Giới thiệu
About Thu Huyen
KHÁCH HÀNG THÂN MẾN! Những sản phẩm bạn sắp xem trên website này là những thiết kế mới nhất của các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi đã dựa trên đó để tạo ra những sản phẩm theo xu hướng của thế giới. Sau nhiều công trình công ty Kiến Trúc Sinh Thái đã có một bộ sưu tập nội thất lớn cho khách hàng. Giờ đây bạn có thể chọn mẫu trên website của chúng tôi.Có các kiến trúc sư tư vấn mẫu sao cho phù hợp với sở thích, phong thủy và những đồ nội thất khác trong nhà bạn. Chúng tôi bảo hành lâu hơn thị trường. ( Từ 2-5 năm) Thiết kế lại miễn phí theo yêu cầu khách hàng. Gía bán tốt nhất trên thị trường.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Bàn ăn làm bằng chất liệu gỗ cao su giả cổ, thiết kế theo phong cách cổ điển. Hàng có sẵn trong BỘ SƯU TẬP trên website này và giao liền trong ngày, có bàn 06 ghế. Bảo hành 02 năm. Số lượng có hạn, nếu thấy thích liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ban-an-co-dien (6)

ban-an-co-dien (1) ban-an-co-dien (2) ban-an-co-dien (3) ban-an-co-dien (4) ban-an-co-dien (5) ban-an-co-dien (6) ban-an-co-dien (7) ban-an-co-dien (8)

 

Thi công bởi KIẾN TRÚC SINH THÁI

Bài viết liên quan