Giới thiệu
About Thu Huyen
KHÁCH HÀNG THÂN MẾN! Những sản phẩm bạn sắp xem trên website này là những thiết kế mới nhất của các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi đã dựa trên đó để tạo ra những sản phẩm theo xu hướng của thế giới. Sau nhiều công trình công ty Kiến Trúc Sinh Thái đã có một bộ sưu tập nội thất lớn cho khách hàng. Giờ đây bạn có thể chọn mẫu trên website của chúng tôi.Có các kiến trúc sư tư vấn mẫu sao cho phù hợp với sở thích, phong thủy và những đồ nội thất khác trong nhà bạn. Chúng tôi bảo hành lâu hơn thị trường. ( Từ 2-5 năm) Thiết kế lại miễn phí theo yêu cầu khách hàng. Gía bán tốt nhất trên thị trường.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Căn hộ chung cư tọa lạc tai phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Chúng tôi đã thiết kế và thi công toàn bộ đồ gỗ cho căn hộ. Đặc biệt là chiếc giường tầng chắc chắn bằng gỗ Tần Bì. Tất cả được hoàn thiện trong 03 tuần. Sản phẩm bảo hành 03 năm. Bạn xem thêm những MẪU ĐỒ GỖ SẢN XUẤT THEO MẪU trong bộ sưu tập trên website này của chúng tôi. Hy vọng chúng sẽ truyền được cảm hứng cho không gian nhà bạn.

noi-that-can-ho-hung-ngan (6)

noi-that-can-ho-hung-ngan (1) noi-that-can-ho-hung-ngan (2) noi-that-can-ho-hung-ngan (3) noi-that-can-ho-hung-ngan (4) noi-that-can-ho-hung-ngan (5)  noi-that-can-ho-hung-ngan (7) noi-that-can-ho-hung-ngan (8)

 

Thi công bởi KIẾN TRÚC SINH THÁI.

Bài viết liên quan