Giới thiệu
About Thu Huyen
KHÁCH HÀNG THÂN MẾN! Những sản phẩm bạn sắp xem trên website này là những thiết kế mới nhất của các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi đã dựa trên đó để tạo ra những sản phẩm theo xu hướng của thế giới. Sau nhiều công trình công ty Kiến Trúc Sinh Thái đã có một bộ sưu tập nội thất lớn cho khách hàng. Giờ đây bạn có thể chọn mẫu trên website của chúng tôi.Có các kiến trúc sư tư vấn mẫu sao cho phù hợp với sở thích, phong thủy và những đồ nội thất khác trong nhà bạn. Chúng tôi bảo hành lâu hơn thị trường. ( Từ 2-5 năm) Thiết kế lại miễn phí theo yêu cầu khách hàng. Gía bán tốt nhất trên thị trường.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Căn hộ gồm 2 phòng ngủ và 1 khách bếp, được chúng tôi tư vấn mẫu trong BỘ SƯU TẬP ĐỒ GỖ CÓ SẴN TRONG KHO trên website. Dưới đây là hình ảnh thi công hoàn thiện nội thất cho căn hộ. Gồm bàn trà, kệ tivi, rèm, giấy dán tường Hàn Quốc, giường ngủ, tủ đầu giường, bàn làm việc, ghế ngồi bọc nệm….Thời gian thi công 4 ngày. Tất cả sản phẩm bảo hành 02 năm. Nếu bạn thấy ưng ý bất kỳ sản phẩm nào vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (7)

thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (1) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (2) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (3) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (4) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (5) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (6) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (7) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (8) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (9)

thi-cong-noi-that-do-go-lap-rap (1) thi-cong-noi-that-do-go-lap-rap (2) thi-cong-noi-that-do-go-lap-rap (3) thi-cong-noi-that-do-go-lap-rap (4) thi-cong-noi-that-do-go-lap-rap (5) thi-cong-noi-that-do-go-lap-rap (6) thi-cong-noi-that-do-go-lap-rap (7) thi-cong-noi-that-do-go-lap-rap (8) thi-cong-noi-that-do-go-lap-rap (9) thi-cong-noi-that-do-go-lap-rap (10) thi-cong-noi-that-do-go-lap-rap (11) thi-cong-noi-that-do-go-lap-rap (12) thi-cong-noi-that-do-go-lap-rap (13)

thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (10) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (11) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (12) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (13) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (14) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (15) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (16) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (17) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (18) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (19) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (20) thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (21)

thi-cong-do-go-can-ho-chung-cu (22)

 

Thi công bởi KIẾN TRÚC SINH THÁI

 

Bài viết liên quan