Giới thiệu
About Thu Huyen
KHÁCH HÀNG THÂN MẾN! Những sản phẩm bạn sắp xem trên website này là những thiết kế mới nhất của các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi đã dựa trên đó để tạo ra những sản phẩm theo xu hướng của thế giới. Sau nhiều công trình công ty Kiến Trúc Sinh Thái đã có một bộ sưu tập nội thất lớn cho khách hàng. Giờ đây bạn có thể chọn mẫu trên website của chúng tôi.Có các kiến trúc sư tư vấn mẫu sao cho phù hợp với sở thích, phong thủy và những đồ nội thất khác trong nhà bạn. Chúng tôi bảo hành lâu hơn thị trường. ( Từ 2-5 năm) Thiết kế lại miễn phí theo yêu cầu khách hàng. Gía bán tốt nhất trên thị trường.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Nội thất căn hộ được làm hoàn toàn bằng gổ xoan đào, từ sàn gỗ, kệ tivi, cửa đi, tủ giày…Gỗ xoan đào là loại gỗ quý, giá thành tương đối cao, bề mặt có màu đỏ nhạt. Ưu điểm rắn chắc, không bị mối mọt, chịu được cong venh nên thường được dùng cho tủ bếp. Mời bạn xem qua hình ảnh thi công dưới đây của chúng tôi.

thi-cong-do-go-xoan-dao-can-ho-kim-tam-hai (5)

thi-cong-do-go-xoan-dao-can-ho-kim-tam-hai (1) thi-cong-do-go-xoan-dao-can-ho-kim-tam-hai (2) thi-cong-do-go-xoan-dao-can-ho-kim-tam-hai (3) thi-cong-do-go-xoan-dao-can-ho-kim-tam-hai (4)  thi-cong-do-go-xoan-dao-can-ho-kim-tam-hai (6) thi-cong-do-go-xoan-dao-can-ho-kim-tam-hai (7) thi-cong-do-go-xoan-dao-can-ho-kim-tam-hai (8) thi-cong-do-go-xoan-dao-can-ho-kim-tam-hai (9)

 

Thi công bởi KIẾN TRÚC SINH THÁI.

 

Bài viết liên quan