Giới thiệu
About Thu Huyen
KHÁCH HÀNG THÂN MẾN! Những sản phẩm bạn sắp xem trên website này là những thiết kế mới nhất của các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi đã dựa trên đó để tạo ra những sản phẩm theo xu hướng của thế giới. Sau nhiều công trình công ty Kiến Trúc Sinh Thái đã có một bộ sưu tập nội thất lớn cho khách hàng. Giờ đây bạn có thể chọn mẫu trên website của chúng tôi.Có các kiến trúc sư tư vấn mẫu sao cho phù hợp với sở thích, phong thủy và những đồ nội thất khác trong nhà bạn. Chúng tôi bảo hành lâu hơn thị trường. ( Từ 2-5 năm) Thiết kế lại miễn phí theo yêu cầu khách hàng. Gía bán tốt nhất trên thị trường.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook

Quầy bar được thiết kế có tủ kính trưng bày rượu, bàn mặt đá làm nơi ăn nhẹ, phía sau thiết kế chỗ để bình nước uống tiện lợi. Tủ gương soi có kệ phía trong tiện để mỹ phẩm. Những sản phẩm được sản xuất theo MẪU ĐỒ GỖ trên website của chúng tôi. Nếu bạn thích bất kỳ điều gì hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

quay-bar-tu-guong-soi-can-ho (11)

quay-bar-tu-guong-soi-can-ho (1) quay-bar-tu-guong-soi-can-ho (2) quay-bar-tu-guong-soi-can-ho (3) quay-bar-tu-guong-soi-can-ho (4) quay-bar-tu-guong-soi-can-ho (5) quay-bar-tu-guong-soi-can-ho (6) quay-bar-tu-guong-soi-can-ho (7) quay-bar-tu-guong-soi-can-ho (8) quay-bar-tu-guong-soi-can-ho (9) quay-bar-tu-guong-soi-can-ho (10) quay-bar-tu-guong-soi-can-ho (11) quay-bar-tu-guong-soi-can-ho (12)

 

Thi công bởi KIẾN TRÚC SINH THÁI

Bài viết liên quan